Monday, September 21, 2015

Clafer Web Tools 0.4.1 Released

by Michał Antkiewicz

The release 0.4.1 of the web tools is the first major release since 0.3.6.1!

This release wouldn't be possible without the hard work of Eldar Khalilov who took on a difficult task of switching the tools from the old XML format to the new JSON format of the compiler's intermediate representation.

The release includes compatibility with Clafer 0.4.1 and the new features of the language since 0.3.6.1 and many functional and performance improvements (by both Alexandr Murashkin and Eldar Khalilov).

1 comments:

  1. mua chăn ga gối đệm ở đâu rẻ và đẹp Vậy nên để tăng lại sự kích thích cho căn phòng ngủ thì việc lựa chọn chăn ga gối đệm cũng quan trọng không kém. chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy Khi mà đời sống xã hội ngày càng phát triển thông qua sự hỗ trợ của các phát minh vĩ đại của con người. Từ các ngành công nghệ đỉnh cao, các thiết bị di động tiên tiến.
    bộ chăn ga gối đệm giá rẻ tphcm Chúng tôi chỉ tập trung vào thị trường mua sắm trực tuyến nên sẽ cho bạn một mức giá cạnh tranh nhất vì sẽ không phải bỏ ra những chi phí khá lớn cho việc thuê mặt bằng và nhân sự. chăn ra gối nệm giá rẻ Không thể phủ nhận rằng những tác động tích cực của xã hội phát triển đã mang đến cho cuộc sống của con người những mảng màu mới mẻ, khác biệt.

    ReplyDelete